Nguyễn Phan Thanh Huyền | 18/09/2019

8 LÝ DO KINDERLAND ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ THƯƠNG HIỆU MẦM NON HÀNG ĐẦU SINGAPORE

🎁 8 LÝ DO KINDERLAND ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ THƯƠNG HIỆU MẦM NON HÀNG ĐẦU SINGAPORE

🎉️🎉 Tặng ưu đãi 10% HỌC PHÍ cho 30 bé đăng ký sớm

⭐️⭐️ Chương trình SONG NGỮ giúp phát triển tối đa trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ, tạo môi trường giúp trẻ tự tin trong tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời vẫn duy trì và trau dồi ngôn ngữ mẹ đẻ - tiếng Việt.

❤️ Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên chuyên ngữ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy đối với từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ.

🎶 Chương trình Âm nhạc thiết kế đặc biệt, giúp tăng cường khả năng học ngôn ngữ ở trẻ em thông qua sử dụng keyboard, bộ gõ, nhạc lý, luyện tập nhịp điệu,... hỗ trợ quan trọng trong sự phát triển trí não, khả năng thể hiện cảm xúc của trẻ ở những năm đầu đời.

⛹️‍♂️ Chương trình thể chất vượt trội xoay quanh các chủ đề bảo vệ sức khỏe toàn diện dựa trên khung chương trình của Rudolph Laban và chương trình thể dục tim mạch Feelin ‘Good nổi tiếng của Mỹ.

💻 Áp dụng Học - Đọc - Viết thông qua máy tính nhằm thúc đẩy sự hình thành ngôn ngữ, khả năng diễn đạt một cách tự do và tự tin ở trẻ.

👂 Trẻ được học thông qua giác quan nghe nhìn kết hợp vận động, nói, đọc và viết… với chương trình Ngữ âm kích thích đa giác quan.

🏫 Kinderland sở hữu không gian ấn tượng với diện tích gần 1800m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, ấm cúng bao gồm khu vui chơi trong nhà, các phòng học và phòng chức năng như phòng nghệ thuật, khiêu vũ, âm nhạc, máy tính và phòng nấu ăn…

🌳🐝 Hoạt động ngoại khóa đa dạng, trẻ thường xuyên được thay đổi môi trường học tập với các hoạt động dã ngoại, khám phá thế giới xung quanh.

😍 Kính mời ba mẹ tới tham quan và cảm nhận môi trường giáo dục mầm non toàn diện - nơi ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé yêu của mình đang được chăm sóc bởi đội ngũ tận tâm của trường mầm non Kinderland. 😍
____________
🌿 TRƯỜNG MẦM NON KINDERLAND VIỆT NAM 🌿
🏡 02 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
(+84) 984 1313 80
📧 enquiry@kinderlandvietnam.com
🌐 https://kinderlandvietnam.com

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học phí trên 5 triệu

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Học phí dưới 5 triệu

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá