Trang Lê Jennifer | 12/12/2020

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Khi bé bắt đầu đến độ tuổi đi học nhà trẻ, mẫu giáo cũng là lúc các bậc cha mẹ đau đầu tìm địa chỉ ngôi trường mầm non đáng tin cậy và có chất lượng tốt nhất dành cho con. Vì vậy mà cha mẹ hãy cùng tham khảo top 4 ngôi trường mầm non tốt khu vực Ngoại Giao Đoàn mà Kiddi gợi ý dưới đây nhé!

1, Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Ngoại Giao Đoàn

Tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh và thoáng mát, Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Ngoại Giao Đoàn sở hữu không gian vui chơi ngoài trời rộng rãi - nơi diễn ra các hoạt động thể dục mỗi ngày; sân chơi trong nhà được thiết kế thông minh tạo điều kiện cho bé vận động, phát triển các kỹ năng và được vui chơi thỏa thích. Bên cạnh đó, với ưu thế có 4 mặt thoáng, tất cả các phòng học tại trường đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt phù hợp với mọi lứa tuổi. Trường có hệ thống khuôn viên bên ngoài đảm bảo an ninh cho trẻ... Đặc biệt trường còn có thư viện để giúp các bé xây dựng thói quen đọc sách, khám phá tìm tòi.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Ngoại Giao Đoàn áp dụng chương trình giáo dục mầm non Dongsim hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Trường sở hữu môi trường học tập đa dạng như: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Taekwondo nhằm phát triển về tư duy não bộ và thể chất của trẻ. Đặc biệt, với chương trình English Doo, thông qua việc học ngữ âm Phonics, kết hợp với T.P.R - học tiếng Anh kết hợp vận động thể chất, chương trình trải nghiệm thực tế Kidazania và chương trình truyện tranh với các hoạt động kể chuyện lôi cuốn… con sẽ được tiếp xúc, trải nghiệm để phát triển ngôn ngữ bằng tất cả các giác quan của mình.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Ngoại Giao Đoàn được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc về các chương trình học của Dongsim, các giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt và tố chất nghề nghiệp và sự nhiệt tình, luôn hướng tới việc đem đến cho các bé môi trường giảng dạy tốt nhất.

2, Trường Mầm non Kitten – Khu tập thể Ngoại Giao Đoàn

Trường Mầm non Kitten tọa lạc tại khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn. Trường sở hữu diện tích rộng với khuôn viên thoáng mát và có sân chơi cho bé. Phòng học rộng rãi nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng học đều được trang bị thiết bị hiện đại, giáo cụ theo tiêu chuẩn Montessori, bàn ghế và tủ đều được làm từ gỗ và được vệ sinh hàng ngày giữ cho môi trường học tập của bé luôn sạch sẽ và thoáng mát. Sân chơi cho bé rộng rãi với nhiều đồ chơi hấp dẫn và còn là nơi tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện vui chơi cho bé. Trường còn có bể bơi cho các bé những giờ hoạt động ngoài trời thú vị và những buổi "water party".

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Trường Mầm non Kitten - Khu tập thể Ngoại Giao Đoàn không chỉ mang đến cơ sở vật chất hiện dại mà trường còn mang đến phương pháp học hiện đại giúp bé tự do phát triển, tự do khám phá bản thân và phát huy tiềm năng của trẻ. Trường chọn lục và ứng dụng những hoạt động thực tế, vui và bổ ích từ phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với chương trình giáo dục mới để mang tới hiệu quả xây dựng môi trường học tập toàn diện cho trẻ.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Kitten - Khu tập thể Ngoại Giao Đoàn được chọn lọc và đào tạo bài bản về sư phạm. Giáo viên của trường đều là những người có phẩm chất cao, có tình yêu thương các con, thấu hiểu những điều con cần ở trong độ tuổi nhầm non để giúp các con phát triển toàn diện và phát huy được khả năng ngay từ khi các con còn nhỏ.

3, Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool - Đỗ Nhuận

Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool - Đỗ Nhuận được xây dựng hoàn toàn mới tại biệt thự nhà vườn Ngoại Giao Đoàn với thiết kế tối ưu, hiện đại với điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Phòng học được thiết kế với diện tích lên đến 65 mét vuông, nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế từ chất liệu đến thiết kế, an toàn tuyệt đối và phù hợp với độ tuổi của các bé. Các khu vực vui chơi được xây dựng rộng rãi, bố trì phù hợp với cho các hoạt động của trẻ, tận dụng tối đa khuôn viên xanh, mát với hồ điều hòa không khí của Công viên Hòa Bình tăng cường thời gian vui chơi và học tập ngoài trời của trẻ.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool luôn mong muốn bé đến lớp sẽ cảm nhận được niềm vui, sự an toàn và hạnh phúc trường xây dựng môi trường xung quanh và phương pháp giáo dục gần gũi, kích thích sự sáng tạo, khơi gợi đam mê, sự yêu thích nghệ thuật nhưng vẩn phát triển tiềm năng của trẻ. Trường áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn Montessori, các bé có những giờ học thực hành sống, Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa,... Trường có chương trình tiếng Anh độc quyền và các bé sẽ được học tiếng Anh từ thứ 2 - thứ 6. Các bé còn được hỗ trợ học miễn phí các môn năng khiếu như: Võ, Nhạc, Mĩ thuật. Hàng tháng trường còn tổ chức sinh nhật, tiệc buffet và sự kiện theo chủ đề.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori với chuyên môn thực tế cao. Giáo viên của trường có tình yêu trẻ luôn tôn trọng, tin tưởng, kiên nhẫn và biết lắng nghe các bé. giáo viên nước ngoài có bằng cấp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trực tiếp trảo đổi, luyện tập nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bé.

4, Trường Mầm non Amon Montessori – KĐT Ngoại Giao Đoàn

Các lớp học của Trường Mầm non Amon Montessori - KĐT Ngoại Giao Đoàn được thiết kế và xây dựng sử dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên với các tiêu chí: Thân thiện, thẩm mỹ, an toàn. Diện tích trung bình trong mỗi lớp học là 2m2/1 trẻ cùng hệ thống phòng chức năng: Tiếng Anh; Thực hành; Thư viện; Nghệ thuật được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình. Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời rộng lớn, là không gian để trẻ thỏa thích chạy nhảy, chơi đùa; tự trồng các loại rau và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Chương trình học là sự kết hợp theo chuẩn khung của Bộ GD&ĐT tích hợp với các ý tưởng của các phương pháp: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emillia. Bên cạnh đó, Trường Mầm non Amon Montessori - KĐT Ngoại Giao Đoàn chọn Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ song song với Tiếng Việt trong tất cả các hoạt động trải nghiệm thực tế của trẻ thông qua các môn học: Toán học, tạo hình, Âm nhạc, Nấu ăn, Thí nghiệm, Kỹ năng thuyết trình Show & Tell… và các chương trình giáo dục thể chất My Gym, Aerobic, Yoga, Võ… sẽ giúp trẻ hình thành tính cách tự tin, lòng yêu thương con người, nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, thẩm mỹ và đạo đức.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Amon Montessori - KĐT Ngoại Giao Đoàn dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Đặc biệt, các thầy cô rất hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo, luôn là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh trong hành trình phát triển toàn diện về trí tuệ và thể lực.

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học phí trên 5 triệu

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Học phí dưới 5 triệu

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá