Nguyễn Thị Thu Huyền | 08/04/2020

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Tìm được một trường Mầm non tốt cho con những năm đầu đời với mức học phí phù hợp luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều gia đình. Thấu hiểu được điều đó, Kiddi.vn đã tổng hợp một danh sách các trường Mầm non tốt khu vực Phương Mai giúp các bậc phụ huynh chọn được một môi trường thích hợp cho con em mình.

1.Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch

Trường Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ. Với nguyện vọng mong muốn cho các con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời, nhà trường xây dựng một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất.

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Phương pháp giảng dạy xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp với phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng hai hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với hiên nhiên, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, như sử dụng gỗ tự nhiên để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ.

(Ý kiến nhận xét của phụ huynh)

Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên được tổ chức thi kiểm tra chất lượng chuyên môn, xử lý tình huống, kiến thức phương pháp giáo dục sớm (Glenn Doman, Shichida, Montessori) thường xuyên do Viện Nghiên cứu và đào tạo Little Sol Montessori tiến hành định kỳ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

2.Trường Mầm non Little Flowers (Những Bông Hoa Nhỏ) - Lê Thanh Nghị

Trường Mầm non Little Flowers (Những Bông Hoa Nhỏ) - Lê Thanh Nghị Với tổng diện tích trên 500m², nhà 3 mặt thoáng, trường là nơi lý tưởng để các con thực hành kỹ năng sống và tham gia các hoạt động vui chơi, học tập. Sân cỏ ngoài trời xanh mướt, nhiều cây xanh, có hồ cá, có không gian để gieo hạt, chăm sóc cây. Các phòng học sạch sẽ, được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại, thân thiện như : máy lạnh, camera giám sát, máy vi tính, tivi và xây dựng phần mềm các nghiệm áp dụng có hiệu quả trong công tác quản lý và nuôi – dạy trẻ.

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Chương trình học của trường kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục - Đào tạo với những tinh hoa, triết lý của các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, Nhà trường có các hoạt động trải nghiệm phong phú, những tiết học kỹ năng sống toàn diện, chương trình Tiếng Anh có bản quyền nhằm phát triển trẻ thành những “công dân toàn cầu” trong tương lai..

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Hơn thế nữa, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ, trường có phòng vận động của trường với xà đu, leo núi, trampoline, bóng gym, … giúp cho các con có một thể lực tốt, dồi dào năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày.

Bữa ăn và thực đơn của bé được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau với nguồn thực phẩm sạch được nhập trực tiếp từ công ty Thực phẩm Hà Nội xanh. Trong ngày, nhà trường tổ chức ba bữa ăn chính và hai bữa ăn phụ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng theo từng độ tuổi. Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 6 tháng một lần.

3.Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt

Với ưu thế tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành và giao thông thuận lợi, Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của 1 trường mầm non tiêu chuẩn.

Trường có diện tích lên tới 1000m2 bao gồm hệ thống các phòng học khang trang, sạch đẹp và hiện đại. Phòng học rộng tới hơn 50m2, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và lắp đặt đầy đủ tiện ích: tivi phục vụ dạy học, điều hòa, camera theo dõi,... Bên cạnh đó, các phòng học chức năng, phòng học thể chất, phòng chơi được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, giáo cụ, phục vụ cho việc học tập, vui chơi của các con. Ngoài ra trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống sân chơi, các đồ dùng năng khiếu cho bé , hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực: thực hành cuộc sống, toán học, giác quan, ngôn ngữ và văn hóa; Chương trình Tiếng Anh song ngữ với sự tham gia giảng dạy từ các Giáo viên nước ngoài có uy tín. Bên cạnh đó kết hợp STEAM tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm thực tế; Chương trình khám phá khoa học diệu kỳ & Reggio Emillia giúp kích thích sự tò mò, tăng khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng và sáo tạo. Mặt khác, giúp trẻ phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm để trẻ tự tin hơn.

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Nhà trường luôn chú trọng rèn luyện cho các bé về các kỹ năng trong cuộc sống thông qua những tiết học thực tế và năng khiếu với chương trình Văn - Thể - Mỹ; phát triển các kỹ năng mềm, phát triển các năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, múa, võ,... cùng chương trình thể chất Gokids - Bản quyền Úc. Cùng với các hoạt động giáo dục, nhà trường còn chú trọng tổ chức các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để rèn luyện sự tự tin cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Đặc biệt, các cô luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng bé để từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

4. Mầm non tư thục BiBi - Phương Mai

Mầm non tư thục BiBi - Phương Mai luôn đổi mới chương trình hoạt động cũng như ứng dụng các loại mô hình giáo dục khác nhau để giúp cho trẻ không nhàm chán và hứng khởi hơn sau mỗi ngày đến lớp

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Với tiêu chí "trường học là nơi con bạn chạm tay vào thế giới", nhà trường xây dựng một không gian đầy màu sắc cho trẻ khám phá, thường xuyên tạo điều kiện cho các bé có những buổi trải nghiệm, học hỏi từ thế giới xung quanh qua những chuyến tham quan. Qua đó, bé sẽ biết thêm nhiều màu sắc của cuộc sống cũng như có thêm những kỹ năng sống bổ ích khác.

Top 4 trường mầm non Tư thục tốt ở khu vực Phương Mai

Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trách nhiệm, các cô luôn mong muốn dành cho các bé những điều tốt đẹp nhất có thể cả về kiến thức và thể chất. Chính bởi vậy, chế độ dinh dưỡng hàng ngày, hàng tuần của bé được sắp xếp hợp lý giúp bé dễ ăn mà có thể đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết. Nguồn thực phẩm an toàn, sạch và có nguồn gốc rõ ràng.

Được xây dựng bằng sự nhiệt huyết, tấm lòng quý mến trẻ của đội ngũ lãnh đạo nhà trường, Trường Mầm non Tư thục Bibi - Phương Mai sẽ là một môi trường lành mạnh cho các bé có sức khỏe và những kiến thức cần thiết những năm đầu đời.


Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học phí trên 5 triệu

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Học phí dưới 5 triệu

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá