Trang Lê Jennifer | 12/12/2020

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Khi bé bắt đầu đến độ tuổi đi học nhà trẻ, mẫu giáo cũng là lúc các bậc cha mẹ đau đầu tìm địa chỉ ngôi trường mầm non đáng tin cậy và có chất lượng tốt nhất dành cho con. Vì vậy mà cha mẹ hãy cùng tham khảo top 4 ngôi trường mầm non tốt khu vực Quận 5 mà Kiddi gợi ý dưới đây nhé!

1, Trường Mầm non Hoa Mai – Quận 5

Trường Mầm non Hoa Mai – Quận 5 được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm tạo cho trẻ sự thoải mái khi học, vui chơi, các hoạt động tập thể vui mà học. Các lớp học thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên, được trang bị các thiết bị và đồ dùng học tập an toàn đối với trẻ. Hệ thống camera sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, mỗi lớp 2 camera xem được trọn vẹn mọi góc của lớp học, ngoài ra với công nghệ HTML5 cung cấp cho phụ huynh sự đơn giản tối đa khi có thể xem hình ảnh hoạt động của bé trực tiếp trên website, hỗ trợ tất cả các thiết bị, không cần cài đặt gì vẫn xem được.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5 áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo Dục tạo nên một môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu. Cùng với đó là chương trình nuôi và dạy chất lượng cao, hiện đại, kết hợp với nền tảng văn hóa dân tộc - khơi dậy niềm vui và niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn và đầy màu sắc của trẻ, để trẻ được chăm sóc, yêu thương, phát triển toàn diện về: thể chất, trí tuệ, năng khiếu, kĩ năng sống. Nhà trường hướng tới xây dựng hệ thống trường tiên tiến, hiện đại, kiểu mẫu, đạt chuẩn về giáo dục và nuôi dạy trẻ, kết hợp phương pháp hiện đại với giáo dục truyền thống, giúp trẻ từ 1-6 tuổi trở thành đứa trẻ có đạo đức - khỏe mạnh về thể chất – đam mê khám phá học hỏi, yêu thích và có ý thức sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, đồng thời có nhiều kỹ năng để vận dụng trong cuộc sống.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Đội ngũ giáo viên ổn định, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, chịu học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghề nghiệp.

2, Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Nguyễn Chí Thanh

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đặc biệt phù hợp đối với phương pháp giáo dục mới. Không gian lớp học được thiết kế rộng rãi thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại cho trẻ môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Đồng thời, hệ thống giáo cụ và học cụ của cô và trò được nhà trường trang bị đầy đủ, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và hoạt động của trẻ tại nhà trường. Camera an ninh giám sát hiện đại.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Nguyễn Chí Thanh được thành lập theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của Giáo dục Toàn cầu nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thế chất tốt, kiến thức tốt, hòa nhập với tập thể, tự chủ, năng động, sáng tạo. Tôn chỉ và mục đích của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là tạo sự tín nhiệm của Xã hội thông qua các hoạt động Giáo dục mang tính nhân bản và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.Với phương châm lấy con người làm nền tảng là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục, nhà trường tự hào đem đến Quý phụ huynh một môi trường giáo dục hoàn thiện và đáng tin cậy.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề.

3, Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi tọa lạc tại trung tâm quận 5. Trường được thiết kế xinh xắn và hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi cho bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi xây dựng kế hoạch động cho trẻ lấy cảm hứng từ mô hình giáo dục Reggio Emilia, STEAM kết hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể, được áp dụng linh hoạt, theo đó sẽ giúp trẻ vừa có thể phát triển bản thân, tính cách, vừa hình thành và phát triển các chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, giúp các bé phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của các bé ở các cấp học tiếp theo.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Đội ngũ giáo viên của trường luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ, năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dậy trẻ.

4, Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi sở hữu sân chơi với khuôn viên 500m2 đẳng cấp Quốc tế, an toàn được vệ sinh hàng ngày, trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập; Phòng học diện tích 50m2; Phòng vi tính hiện đại, an toàn cho bé, phòng âm nhạc vui nhộn giúp các bé vui chơi thỏa thích trong môi trường âm nhạc hiện đại; Câu lạc bộ Playgroup học và chơi trong môi trường Tam ngữ Việt - Anh - Hoa với các giáo viên bản ngữ và Việt Nam và hệ thống camera quan sát toàn trường,...

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn áp dụng chương trình giảng dạy dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, Chương trình bồi dưỡng tại SMEK cung cấp các lớp học bồi dưỡng đa dạng cho các em sau giờ học. Chương trình này sẽ tập trung vào việc bồi dưỡng các kỹ năng đọc, viết, làm toán và các môn năng khiếu khác với các hoạt động vui chơi bổ ích. Ngoài ra, để tăng khả năng ngoại ngữ của trẻ, nhà trường còn có CLB Tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT QUẬN 5

Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non trong nước và Quốc tế; có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, yêu trẻ và nhiệt tình, tận tâm,...

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học phí trên 5 triệu

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Học phí dưới 5 triệu

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá