Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm

thuộc Trường Mầm non Vietmoon Montessori, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm

Tổng quan

Trường Mầm non Vietmoon Montessori – Linh Đàm được thành vào năm 2016, trực thuộc hệ thống giáo dục Vietmoon.

Trường Mầm non Vietmoon Montessori – Linh Đàm nổi bật với không gian yên tĩnh, thoáng mát và rộng rãi. Trường có diện tích sử dụng lên tới 500m2, các phòng học Montessori tiêu chuẩn cùng môi trường ánh sáng tự nhiên tràn ngập bởi hệ thống cửa sổ lớn và được trang bị bới 100% giáo cụ chuẩn Montessori.

Thấu hiểu giáo dục mầm non là nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức cũng như tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ, là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này, bởi vậy Trường Mầm non Vietmoon Montessori – Linh Đàm rất chú trọng đến chất lượng giáo viên và chương trình giáo dục nhằm đem lại cho con môi trường học tập tốt nhất. Với sự thấu hiểu các em bé của mình, nhà trường xây dựng mục tiêu giáo dục kích thích sự phát triển đa giác quan của trẻ:

 • Trường áp dụng phương pháp Montessori theo chương trình phù hợp từng độ tuổi kết hợp chương trình Tiếng Anh GrapeSeed, LittleSeed với thời lượng vượt trội (40-80 phút/ buổi) tạo điều kiện cho các con được giao tiếp mỗi ngày với giáo viên bản ngữ, giáo viên chuyên ngữ.
 • Bên cạnh đó trường còn triển khai các dự án kéo dài cả năm giúp các con phát triển khả năng làm việc nhóm, để kích thích đam mê học toán làm tiền đề cho việc học toán ở cấp bậc tiểu học thông qua triển khai chương trình toán tư duy bản quyền của Mỹ.
 • Các con được tham gia các hoạt động năng khiếu và kỹ năng sống như: cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, hoạt động thúc đẩy khả năng ngôn ngữ,...

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ quản lý và giáo viên tại trường Mầm non Vietmoon Montessori – Linh Đàm đều là những người có chuyên môn, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ và tâm huyết mang tới cho con sự chăm sóc tận tình và chu đáo trong từng giấc ngủ, giờ học và giờ chơi.

Vấn đề dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại trường được đảm bảo với nguồn thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ (do công ty thực phẩm sạch cung cấp), nước uống được đun chín đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Ngoài chất lượng các bữa ăn, nhà trường luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho bé và các con được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/1 năm.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ - 5.500.000 đ
 • Điện thoại: (098) 688-6930
 • Địa chỉ: Số 4TT 5D Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Không gian yên tĩnh, thoáng mát và rộng rãi
 • Diện tích sử dụng lên tới 500m2
 • Hệ thống cửa sổ lớn, lớp học thoáng sáng
 • Các phòng học Montessori tiêu chuẩn
 • 100% giáo cụ chuẩn Montessori

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm

Những bài viết về Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ quản lý là những người có chuyên môn, yêu trẻ và tâm huyết

Phương pháp giáo dục

Áp dụng phương pháp Montessori, trường xây dựng chương trình phù hợp từng độ tuổi kết hợp chương trình Tiếng Anh GrapeSeed, LittleSeed với thời lượng vượt trội (40-80 phút/buổi) tạo điều kiện cho các bé được giao tiếp mỗi ngày với giáo viên bản ngữ, giáo viên chuyên ngữ.

Bên cạnh đó Vietmoon còn triển khai các dự án kéo dài cả năm giúp các con phát triển khả năng làm việc nhóm, để kích thích đam mê học toán làm tiền đề cho việc học toán ở cấp bậc tiểu học Vietmoon còn triển khai chương trình toán tư duy bản quyền của Mỹ

Ngoài ra các con được tham gia các hoạt động năng khiếu và kỹ năng sống như: cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, hoạt động thúc đẩy khả năng ngôn ngữ,...

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo; là những người có chuyên môn, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ và tâm huyết mang tới cho con sự chăm sóc tận tình và chu đáo trong từng giấc ngủ, giờ học và giờ chơi.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (do công ty thực phẩm sạch cung cấp), nước uống được đun chín đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Vietmoon Montessori - Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 4TT 5D Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Trường cách trường tiểu học Chu Văn An khoảng 50m Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm